Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2018

sàn gỗ malaysia rẻ nhất Thanh Hóa

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được nhập khẩu 100% từ Malaysia chính vì thế mà chúng có nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng lựa chọn do có những tính chất phù hợp với khí hậu của Việt Nam
Việt Nam một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều ... vì thế mà nhiều sàn gỗ đã bị mối mọt, cong vênh khi sử dụng làm hạn chế tuổi thọ của sàn gỗ. Tuy nhiên sàn gỗ Malaysia có lớp cốt gỗ HDF được sản xuất từ các cây gỗ tự nhiên trong rừng nhiệt đới, là các loại cây có nhiều nhựa rất đặc biệt để chống mối, chống ẩm, nên sàn Malaysia có khả năng kháng ẩm chịu nhiệt cực tốt. Hơn nữa quá trình thử nghiệm chất lượng như độ chịu nước, mài mòn ...nên khách hàng có thể an tâm về vấn đề này.

Công ty TNHH TMDV ĐẠI THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên uy tín tại thanh hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sàn gỗ giá cả hợ lý nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT:0945 166 086  -DĐ:  0983 127 614 - Đ/C: 396 quang trung - p. đông vệ - TP. Thanh Hóa.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét