Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Sàn gỗ công nghiệp Fortune

Sàn gỗ Fortune được sản xuất tại Malaysia. Theo dây truyền tiên tiến nhất của Châu Âu. Sàn gỗ fortune là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mới du nhập vào Việt Nam theo đường chính ngạch đầu tháng 10 năm 2018. Thuộc dòng hàng cao cấp chịu nước, nhưng giá thành lại khá cạnh tranh trên thị trường. Chính vì nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và quan tâm. Màu sắc sản phẩm đều lấy chủ đạo các tone màu của Châu Âu rất dễ kết hợp với đồ nội thất.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất, từ khâu nguyên liệu gỗ cho tới khâu đóng gói. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được ép với công nghệ cao, tấm ván chặt chẽ, hèm khóa khít nhau nước không thể lọt xuống dưới được.Vì vậy nên thương hiệu sàn gỗ Fortune là loại ván sàn chịu nước hàng đầu hiện nay. Chúng ta có thể ngâm trong nước nhiều giờ liền mà không hề biến dạng hay cong vênh hèm khóa kết nối. Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm,  và cam kết với khách hàng tiềm năng sản phẩm sàn gỗ Fortune khi tung ra thị trường, hoàn toàn có thể chinh phục được mọi tầng lớp khách hàng. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian khác nhau, sử dụng vào các mục đích khác nhau như: nhà ở, khách sạn, văn phòng, showroom…
Công ty TNHH TMDV ĐẠI THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên uy tín tại thanh hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sàn gỗ giá cả hợ lý nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT: 0945.166.086- DĐ:  0983 127 614 - Đ/C: 396 quang trung - p. đông vệ - TP. Thanh Hóa.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét