Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Nhà phân phối xốp dán tường giá rẻ Thanh Hóa

 Khả năng chống ẩm mốc, chống nước, chống bám bẩn: với môi trường luôn có khí hậu ẩm như ở Việt Nam. Mỗi năm có ước tính lên đến hàng vạn ngôi nhà và người dân phải sống trong những ngôi nhà ẩm mốc, cũ kĩ và đây là giải pháp hàng đầu để khắc phục điều này.
Xốp dán tường giá rẻ
Tính năng chống ẩm mốc của xốp dán tường 3D

Chống nóng, chống ồn, giữ nhiệt cực hiệu quả: Với lớp xốp dày gần 1cm với tỉ trọng cao đã làm cho những ngôi nhà tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giảm được cường độ nóng trong những mùa hè oi bức. Ngoài ra nó còn giữ được nhiệt cho những căn phòng có điều hòa hoặc vào mùa đông lạnh giá.
4. Dễ dàng thi công: tấm xốp nhẹ chưa đến 0,2 gram, ngoài ra tấm xốp đã đựơc chế tạo với lớp keo sẵn. Nên phù hợp thi công với tất cả mọi độ tuổi. Đỡ chi phí thi công cho gia đình.
                                                         Xốp dán tường thi công nhanh gọn 
Công ty TNHH TMDV ĐẠI THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp và thi công xốp dán tường   uy tín tại thanh hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối xốp dán tường giá cả hợ lý nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT:0945 166 086  -DĐ:  0983 127 614 - Đ/C: 396 quang trung - p. đông vệ - TP. Thanh Hóa.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét