Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Thanh Hóa

Sàn gỗ pago được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn châu Âu nhưng được các nhà sản xuất nghiên cứu sao cho phù hợp với nền nhiệt của các nước châu Á, nơi có khí hậu khắc nghiệt và sự chênh lệch nhiệt độ lớn.
Với đặc tính chống trầy xước tốt, sàn gỗ công nghiệp pago là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực phòng khách và phòng của trẻ. Hoạt động hàng ngày của chúng ta không may có va đập hoặc rơi những vật sắc nhọn xuống bề mặt của sàn nhưng nhờ có sàn gỗ pago cao cấp nên sẽ hạn chế được những vết xước xấu xí này. Sản phẩm còn có khả năng chống mối mọt, giảm tiếng ồn, sử dụng cảm thấy rất thoải mái.
Là sàn phẩm có mẫu mã đa dạng, vân gỗ được thiết kế dựa trên những vân gỗ có thật của các loại gỗ, màu sắc của chúng có thể được tạo ra theo đúng yêu cầu, sở thích của khách hàng. Nếu bạn yêu thích màu sắc nào đó, hãy đặt hàng trước để chúng tôi nhập về mẫu sàn gỗ đúng theo nguyện vọng của bạn.
                                                         Sàn gỗ pago sản xuất tại Việt Nam
 Công ty TNHH TMDV ĐẠI THẮNG LỢI là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên uy tín tại thanh hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sàn gỗ giá cả hợ lý nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT:0945 166 086  -DĐ:  0983 127 614 - Đ/C: 396 quang trung - p. đông vệ - TP. Thanh Hóa.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét