Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Tranh 3D là gì? Cấu tạo của tranh 3D


1, Tranh 3D là gì?

Tranh 3D là sử dụng phản quang của ánh sáng, màu sắc cùng như cách tạo hình của người họa sỹ để đánh lừa thị lực của người thưởng thức từ mọi góc cạnh. Khi bạn đã rơi vào cảm giác bị đánh lừa thì bạn sẽ tưởng mình ở trong đó khi đang chơi với giữa một không trung thênh thang trên thảo nguyên hay đang lướt trên mặt sóng trở thành nhân vật chính trong chính câu chuyện bạn tưởng tượng.


                                                             Tranh phong thủy treo phòng khách
Tranh phong thủy  thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.

Bức tranh kính đôi chim công được treo trong nhà mang ý nghĩa phong thủy tốt mang  đến tiền tài cho ngôi nhà của bạn.
Hoa văn trên đôi chim công màu vàng óng và có hình dạng giống đồng tiền nối liền với nhau thể hiện tiền tài dào dạt. Ngày xưa, lông chim công chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng, cho nên nó cũng là biểu trưng của quan chức, tiền tài, uy nghiêm. Và thời cổ con người quan niệm lông chim công có khả năng hút năng lượng từ ánh mặt trời, vì thế dùng để điều hòa âm dương trong ngôi nhà, các cơ quan hay khối văn phòng để lấy lại nguyên khí bị tổn hao, giúp cân bằng lại công việc.
Trong tình yêu lứa đôi và quan hệ vợ chồng, một bức tranh kính đôi vợ chồng nhà công sẽ làm tăng sức mạnh, tinh lực cho phái nam và sự quyến rũ, gợi cảm cho phái yếu. Tranh kính nghệ thuật đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.
2,Cấu tạo của tranh 3D
Đối với các loại tranh  3D là loại tranh được cấu tạo với 3 lớp chính gồm lớp xương tranh, lớp hình ảnh và lớp phủ bề mặt để tạo nên hình ảnh chân thực sống động như thật. Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét