Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2018

Sàn gỗ Galamax chính hãng,giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Sàn gỗ Galamax dẫn đầu phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , đang tạo ra cơn sốt trong phân khúc này trong thời gian qua.
    ️Được chọn lọc những gam màu đẹp nhất, cốt gỗ được nâng cấp tốt hơn so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác ở cùng phân khúc này, do đó xét về mặt giá cả và chất lượng thì Galamax đã bỏ xa các đối thủ của mình.


   ️Được áp dụng những công nghệ mới nhất mà sàn gỗ Galamax được nâng cấp đáng kể về chất lượng, cốt gỗ có tỷ trọng lực ép 870kg/m3 so vớicác sản phẩm phân khúc giá này là 850kg/m3, tỷ trọng gỗ cao hơn nên tấm gỗ có độ chắc, nặng hơn, ngăn thấm nước hiệu quả hơn, có thể vệ sinh sàn gỗ thoải mái mà bớt đi nỗi lo sàn nhà bị mục rộp.

   ️Kết cấu của sàn gỗ Galamax có 4 lớp, trên cùng là lớp giấy chống trầy xước, bảo vệ màu gỗ, chống lại các tác động xấu có thể gây ra tình trạng xước bề mặt gỗ và hạn chế trầy xước
Công ty TNHH TMDV Đại Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín tại Thanh Hóa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sàn gỗ công nghiệp  giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ĐT: 0945.166.086 - 0983 127 614 - Đ/C: 396 Quang Trung - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét