Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH THÊM ĐẸP VỚI ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM

[tintuc]

Sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều gia đình sử dụng để lát sàn nhà. Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế sản phẩm gạch men, gạch lát nền bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó
Thứ nhất là sàn gỗ công nghiệp mang tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp lát sàn nhà bạn sẽ thấy sàn nhà bạn mang một lớp áo mới, toát lên vẻ đẹp sang trọng hơn các sản phẩm thông thường như gạch men,...
Thứ hai là sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường, nếu như là gạch men vào mùa đông khi bước chân lên sàn nhà bạn sẽ có cảm giác lạnh chân và bạn phải mua những mảnh xốp về đặt lên sàn để đi cho ấm chân, nhưng với sàn gỗ thì không tốn thêm chi phí để mua thảm, xốp bởi vì sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, bạn sẽ có cảm giác ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
Thứ ba là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt, đặc biệt là loại sàn gỗ Thụy Sĩ kronoswiss nổi tiếng trên thị trường với khả năng siêu chịu nước lên tới 72h.
Thứ tư là sàn gỗ công nghiệp dễ lắp đặt và thi công, có thể tháo rời, di chuyển dễ dàng, tiện lợi trong việc thay thế những mảnh sàn gỗ bị hỏng.

[/tintuc]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét