Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

TRẦN XUYÊN SÁNG TẠI THANH HÓA

BARRISOL VIỆT NAM - GIẢI PHÁP TRẦN XUYÊN SÁNG
Địa chỉ: 396 Quang Trung - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa - ĐT: 0983127614
Với sự sáng tạo không ngừng của nhóm thiết kế Barrisol Normalu SAS, tính đến nay Barrisol cung cấp một bảng màu đa dạng với hơn 230 màu sắc độc đáo, kết cấu, hình ảnh in của trần Barrisol sẽ giúp bạn cảm nhận được các không gian mà bạn mong muốn.
Đây là kết quả của một cách tiếp cận hợp tác, đổi mới sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, điều này giúp cho trần xuyên sáng Barrisol luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp.Mạng lưới trần căng Barrisol xuyên sáng trải khắp 5 châu lục tại hơn 150 quốc gia với hơn 1200 nhà phân phối, cung cấp các giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề kỹ thuật, cung cấp thiết kế độc đáo và đảm bảo kết quả hoàn hảo cho từng công trình.
Với giải pháp trần căng xuyên sáng, Barrisol cho phép bạn khả năng thiết kế không giới hạn để sáng tạo không gian của riêng bạn, thích ứng với mọi bề mặt, hình thức, vị trí với đa dạng kiểu thiết kế, mô đun tấm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn kết cấu và màu sắc phù hợp với phong cách của bạn, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian hoàn hảo nhất.
Trần Barrisol đã đạt điểm thử nghiệm A + (điểm số cao nhất), theo quy định của pháp luật Pháp vào "mức độ phát thải của hợp chất hữu cơ dễ bay hơi" và chất lượng của không khí trong nhà. Chất liệu không cháy, không gây khói.
Phương châm hoạt động của công ty
- Đa dạng hóa sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao
- Thường xuyên cập nhật những công nghệ sản phẩm mới thông qua việc học hỏi và trao đổi với các nhà sản xuất giàu kinh nghiệm
- Luôn quan tâm, lắng nghe và tiếp cận mọi nhu cầu, ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công trình.
- Tạo uy tín đối với các đối tác và niềm tin cho khách hàng.
Mục tiêu phát triển
- Cung cấp và lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao.
- Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Luôn nỗ lực không ngừng để mãi là công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp trang âm trong các không gian kiến trúc.
ĐẠI THẮNG LỢI "NĂNG TẦM GIÁ TRỊ THẨM MỸ"

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét