Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL

[tintuc]
Sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe Lào . Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ cao cấp này là một thanhván sàn gỗ căm xe ghép thanh được ghép từ nhiều thanh ván sàn gỗ căm xe khác có kích thước nhỏ ( dài 600 mm , rộng 45 mm ) bằng máy ép công nghệ cao và dùng loại keo chuyên dụng .

Nguồn gốc sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL

Trước thực tế là nguồn gỗ tự nhiên nói chung và nguồn gỗ căm xe nói riêng ngày càng khan hiếm và giá thành liên tiếp bị đẩy lên cao trong khi với một khối gỗ nhập về để gia công được ra các thanh ván sàn gỗ căm xe nguyên thanh có kích thước tiêu chuẩn chỉ được 70% . 30% còn lại có thể gia công tiếp thanh các thanh 45 x 600 mm , 45 x 750 mm ... Việc lắp các thanh nhỏ làm mất công trong việc gia công hèm khóa cũng như gây khó khăn cho thợ thi công nên giải pháp được cho là hữu hiệu và kinh tế nhất là ghép các thanh nhỏ lại với nhau thành một thanh ván sàn gỗ . Từ đó sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL ra đời giúp tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên gỗ , đa dạng hóa về sàn gỗ căm xe trên thị trường và mang lại cơ hội sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này đến với nhiều người hơn .
--Về giá thành , giá sàn gỗ căm xe ghép thanh trên thị trường rẻ hơn giá sàn gỗ căm xe nguyên thanh khoảng hai trăm nghìn một m2 .
--Về thẩm mỹ , sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL có nhiều mảng màu và vân gỗ hơn nhưng cũng rối mắt hơn so với sàn gỗ căm xe nguyên thanh .
--Về chất lượng , do cùng một loại vật liệu và đặc tính , sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL có chất lượng tương đương sàn gỗ căm xe nguyên thanh .

Sự khác biệt của sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL tại sàn gỗ Nguyễn Kim

--Sàn gỗ Nguyễn Kim cung cấp sàn gỗ căm xe ghép thanh 100% từ gỗ căm xe Lào cao cấp , không sâu , không vá , không nứt bề mặt .
--Sàn gỗ căm xe ghép thanh tại sàn gỗ Nguyễn Kim sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hèm khóa liên kết chắc chắn , không hở mối nối , không có độ vênh giữa các thanh gỗ .
--Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp các thanh gỗ nhỏ liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh
--Sàn gỗ căm xe ghép thanh được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14% nên hạn chế được tối đa sự cong vênh sàn gỗ .
--Công nghệ sơn UV cao cấp nhất hiện nay hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .
--Độ đều màu của sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL Nguyễn Kim cam kết đạt từ 85% trở lên
--Đội thợ thi công sàn gỗ làm việc tại sàn gỗ Nguyễn Kim xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp đúng quy trình và có thể linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
--Bảo hành sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL với thời gian lên đến 3 năm

Tham khảo các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác
--Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương
--Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó
--Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu
--Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
[/tintuc]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét