Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

SÀN GỖ CĂM XE GHÉP ĐÔI FJL


[tintuc]
Sàn gỗ Căm xe ghép đôi FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên Căm xe có cấu trúc tương đối đặc biệt . Để dễ hiểu , hãy so sánh hai thanh ván sàn gỗ Căm xe nguyên thanh và ván sàn gỗ Căm xe ghép đôi có cùng kích thước 90mm x900mm . Nếu thanh ván sàn gỗ căm xe nguyên thanh là sản phẩm gia công nguyên thanh thì thanh ván sàn gỗ căm xe ghép đôi là sản phẩm ghép theo chiều dọc từ hai thanh ván sàn gỗ căm xe 45mm x 900mm . Công nghệ ghép từ máy ép công nghệ cao khiến bề mặt một thanh ván sàn gỗ căm xe ghép đôi hoàn toàn giống bề mặt thanh ván sàn gỗ căm xe nguyên thanh . Người ta chỉ có thể phân biệt được khi để ý thật kỹ màu sắc trên thanh ván sàn gỗ căm xe ghép đôi chia làm hai mảng màu .

Trước tình hình gỗ tự nhiên nói chung và gỗ căm xe Lào nói riêng đang ngày một khan hiếm mà nhu cầu người sử dụng thì ngày một nhiều , thật sự lãng phí khi từ một khối gỗ , để gia công được 70% loại 90 x 900 thì còn 30% có thể gia công vào kích thước 45 x900 . Do đó sàn gỗ căm xe ghép đôi ra đời làm đa dạng thêm quy cách sàn gỗ căm xe , tận dụng được tối đa gỗ căm xe đồng thời đem sàn gỗ căm xe đến với nhiều người có nhu cầu hơn . Về chất lượng , hai loại sàn gỗ căm xe nguyên thanh và ghép đôi là như nhau do đều làm từ gỗ căm xe Lào . Về thẩm mỹ , sàn gỗ căm xe ghép đôi ít đều màu và rối mắt hơn nhưng về giá thành thì giá sàn gỗ căm xe ghép đôi lại thấp hơn từ một trăm đến hai trăm nghìn một mét vuông .

Sự khác biệt của sàn gỗ Căm xe ghép đôi FJL tại sàn gỗ Nguyễn Kim

--Chúng tôi cam kết cung cấp sàn gỗ căm xe ghép đôi 100% từ gỗ căm xe Lào cao cấp , không sâu , không vá , không nứt bề mặt .
--Sàn gỗ căm xe ghép đôi tại sàn gỗ Nguyễn Kim sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hèm khóa liên kết chắc chắn , không hở mối nối , không có độ vênh giữa các thanh gỗ .
--Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp 2 lớp liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh
--Sàn gỗ căm xe ghép đôi được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14% nên hạn chế được tối đa sự cong vênh sàn gỗ .
--Công nghệ sơn UV cao cấp nhất hiện nay hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .
--Độ đều màu của sàn gỗ căm xe ghép đôi Nguyễn Kim cam kết đạt từ 80% trở lên
--Đội thợ thi công sàn gỗ làm việc tại sàn gỗ Nguyễn Kim xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp đúng quy trình và có thể linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
--Bảo hành sản phẩm sàn gỗ căm xe ghép đôi với thời gian lên đến 3 năm
[/tintuc]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét